Du học Đức : Tuyển sinh du học nghề tại đức 2017 – 2018

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC NĂM 2017-2018

(Chuyên ngành: Y tá, Điều dưỡng, Cơ khí, Nhà hàng, Khách sạn)

 

(Chương trình được thực hiện bởi Viện Ngôn Ngữ IBA của Đức tại Việt Nam)

 

Công ty Cổ phần Hợp tác Phát triển Việt Nhật (VIETNHAT IHR) được Sở Giáo Dục Hà Nội cấp Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn Du học số: 9440/CN-SGD&ĐT cấp ngày 23/09/2015. Hiện nay Trung tâm tiếp nhận hồ sơ chương trình vừa học vừa làm tại Cộng Hòa Liên Bang Đức năm 2017 – 2018 dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH và sinh viên các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học có nhu cầu học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn tại Đức.

 

 1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 28, đã tốt nghiệp PTTH/ TC/ CĐ/ ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành y tá, điều dưỡng, cơ khí, điện tử, nhà hàng, khách sạn từ trung cấp trở lên. Không mắc các bệnh viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

 

 1. LỢI ÍCH

– Miễn học phí 100% ,và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức.

– Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại.

– Hưởng trợ cấp học nghề từ 800 đến1.000 Euro/tháng.

– Có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/tuần với mức thu nhập 8 – 10 Euro/tiếng.

– Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB Đức.

– Sau khi tốt nghiệp khoá học được ký hợp đồng làm việc từ 03 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.000 đến 2.500 Euro/tháng.

– Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, cứ sau 03 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

 

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Học viên học tiếng khoảng 06 đến 09 tháng tại Việt Nam kết hợp tìm hiểu và rèn luyện đạo đức lối sống theo phong cách của người Đức. Công ty có chỗ ở nội trú cho học viên.

– Sau khi thi đạt chứng chỉ B1 tại Việt Nam học viên được Công ty tổ chức nhập học sang trường nghề  F+U Goettingen bang Niedersachsen và Trường DEHOGA bang Thuringen CHLB Đức.

– Sau khi nhập học tại Đức học viên sẽ được bố trí học 02 tuần học định hướng, nội qui và văn hóa Đức sau đó chuyển sang học tiếng Đức lên B2 (từ 3 đến 6 tháng). Sau đó chuyển sang học nghề.

– Sau khi kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ nghề và chứng chỉ trình độ tiếng Đức B2 do CHLB Đức cấp và ở lại làm việc từ 03 đến 10 năm.

– Đối với học viên đã có bằng TC/CĐ/ĐH Y, Dược, cơ khí, nhà hàng, khách sạn sang Đức học nghề 01 đến 2 năm, riêng bằng THPT sang Đức học nghề 03 năm.

 

VI.CHI PHÍ DU HỌC

Chi phí dịch vụ: liên hệ , bao gồm:

– Phí thẩm định hồ sơ bên Đức, 02 tuần học định hướng nghề nghiệp tại CHLB Đức, Phí thư mời học,đào tạo tiếng Đức tại Công ty (VIETNHAT IHR), hợp đồng học tiếng, học nghề, thực tập, Sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay 2 nước, Thủ tục nhập học, giấy tờ với Sở ngoại kiều, ĐSQ Đức, Phí quản lý và khai thác hợp đồng tại CHLB Đức, Phí visa và làm hồ sơ, Vé máy bay 01 chiều từ Hà Nội đi Frankfurt.

– Mở và nộp tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank tại Công hòa Liên Bang Đức số tiền bảo đảm chi tiêu ban đầu là: liên hệ. (số tiền này thuộc sở hữu của học viên)

 

 1. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM
 2.  Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
 3.  Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
 4. Chứng nhận sức khỏe đi du học khám tại (P.khám Việt – Hàn BV Xanh Phôn HN)
 5.  Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)
 6.  Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.
 7.  Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/CĐ/ ĐH bản gốc đối với ứng viên học trên PTTH
 8.  Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);
 9. 8.  Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội bản gốc (nếu đã có), ứng viên Chưa có B1 Công ty đào tạo từ 06 tháng – 08 tháng ứng viên đạt B1.
 10. Đơn xin học ( giải trình lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn).
 11. Chứng chỉ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng ngành học mà học viên đăng ký với trường
 12. Ảnh theo quy định của ĐSQ Đức 12 cái chụp tại 42 Hai Bà Trưng, HN.

Lưu ý:

Ngay khi có thư mời bên trường Đức gửi về , học viên phải mở một tài khoản phong tỏa tại ngân hàng VietinBank có chi nhánh tại Đức số tiền là 7.200 Euro. Hàng tháng học viên được rút ra ít nhất là 800 Euro để chi tiêu trong 3 hoặc 6 tháng đầu nhập học tiếng Đức lên B2 tại CHLB Đức. (Trường hợp học viên có thu nhập từ việc làm thêm thì không phải rút tài khoản để chi tiêu hàng tháng).

Công ty nhận hồ sơ và đào tạo tiếng Đức liên tục, định kỳ mở lớp ngày 10 và 20 hàng tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VIỆT NHẬT ( VIETNHATIHR )
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT NHẬT
Địa chỉ : B2 Lô 18 – Khu Đô Thị Định Công – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội
hotline : 0966483699  Ms : Liên
Điện thoại : ( 84) 4. 3225 2491 – Fax: ( 84) 4. 62539555
Email : vietnhatvnjp2016@gmail.com – nhanlucquocte@vnjp.org.vn
Website: http://nhanlucquoctevnjp.com

 

 

Tin Liên Quan