Du học Hàn : Tuyển sinh du học Hàn quốc vừa học vừa làm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM
TẠI HÀN QUỐC (VISA D4)
 Công ty Cổ phần Hợp tác Phát triển Việt Nhật (VIETNHAT IHR)Trung tâm Tư vấn Du học Việt – Nhật được Sở Giáo Dục Hà Nội cấp Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn Du học số: 9440/CN-SGD&ĐT cấp ngày 23/09/2015. Hiện nay Trung tâm tiếp nhận hồ sơ chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc năm 2017 – 2018 dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH và sinh viên các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học có nhu cầu học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn tại Hàn quốc.

 

  1. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:
  • Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật: Kunjang University,
  • Trường Đại học ngoại ngữ Han kuk
  • Trường Đại học Kyeng hee
  • Trường Đại học Kang won
  • Trường Đại học Quốc gia Han kuk
  • Trường Đại học Nữ Lee hoa
  • Nam, nữ tuổi 18 – 25 đã tốt nghiệp PTTH và Trung cấp
  • Nam, Nữ tuổi từ 25- 35 đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Đủ điều kiện sức khỏe đi học tập và làm việc ở nước ngoài theo quy định
  • Có đầy đủ bằng cấp và học bạ
  • Những học sinh, sinh viên đã đi làm rồi thì cần giấy xác nhận của cơ quan nơi làm việc.
  1. II. Chuyên ngành và thời gian tham gia chương trình du học: Chia làm 04 giai đoạn
  2. Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn Quốc tại Công ty (VIETNHAT IHR) 3- 4 tháng.
  3. Giai đoạn 2: Cấp Visa D4: Nhập trường và học ngôn ngữ tại Hàn Quốc 06 tháng hoặc một năm tùy thuộc vào cấp độ học chuyên ngành.
  • Sau khi nhập học ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường học viên sẽ được giới thiệu đi làm thêm phù hợp cho từng học viên, thu nhập cao hay thấp tùy thuộc vào khả năng giao tiếp tiếng Hàn và sức khỏe của học viên.
  1. Giai đoạn 3: cấp Visa D2: Học chương trình Cao đẳng hoặc Đại học (Tùy chọn của Du học sinh)
  • Chuyên ngành: Sau chương trình học ngôn ngữ Hàn Quốc du học sinh tự đăng ký các chuyên ngành phù hợp của mình, thời gian học cũng tùy thuộc theo ngành học từ 2-3 năm.
  1. Giai đoạn 4: Sau khi học hết chương trình chuyên ngành: Học nghề, Cao đẳng hoặc Đại học du học sinh được thi nghề để tuyển thẳng vào các Công ty lao động Hàn Quốc làm việc tại đó và đổi Visa E7 dạng Visa kỹ thuật viên.

III. Quyền lợi khi tham gia chương trình:

– Đảm bảo đạt tỷ lệ visa cao.

– Được Nhà trường và Công ty giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc với mức lương trung bình từ 25.000.000đ đến 40.000.000đ/tháng khi hết giai đoạn học tiếng Hàn Quốc.

Hỗ trợ tư vấn chứng minh tài chính.

– Được nhà trường và Công ty chăm lo cuộc sống ban đầu cho toàn bộ học sinh khi mới sang Hàn Quốc.

IV: Hồ sơ bao gồm:

  1. Giấy khai sinh (bản sao).
  2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học ( bản gốc ).
  3. Học bạ THPT, bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (bản gốc).
  4. Chứng minh thư nhân dân học viên ( bản gốc)
  5. Sổ hộ khẩu ( bản gốc)
  6. 20 ảnh 3×4 và 20 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (phông nền trắng).
  7. Hộ chiếu (bản gốc)
  8. Sơ yếu lý lịch tự thuật ( theo mẫu )
  9. Giấy khám sức khỏe
  10. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Bản công chứng)
  11. Giấy chứng nhận thu nhập và nghề nghiệp của người bảo lãnh
  12. Giấy xác nhận đã làm việc (dành cho những người đã từng đi làm)
  13. 13. Hồ sơ chứng minh tài chính (sẽ được hướng dẫn cụ thể tại công ty)

V: Thời gian, thủ tục đăng ký và chi phí:

  1. Thời gian nhập hoc: Tháng 3, 6, 9, 12 các học viên phải hoàn thiện toàn bộ hồ sơ trước mỗi kỳ nhập học 03 tháng.
  2. Tiến trình hoàn thiện và xử lý hồ sơ:
  3. Bước 1: Nghe tư vấn và tìm hiểu thông tin khóa học
  4. Bước 2: Đăng ký, ký hợp đồng tham gia chương trình, nhập học tiếng Hàn Quốc
  5. Bước 3: Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn
  6. Bước 4: Hướng dẫn làm Visa theo quy định của lãnh sự quán và ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam
  7. Bước 5: Xuất cảnh
  8. Chi phí: Từ 9.000USD – 11.000 USD, tùy theo quy định học phí của mỗi Trường Bao gồm: (Tiền học phí tại Hàn Quốc 06 tháng hoặc 01 năm, tiền ký túc xá 06 tháng, Visa, vé máy bay)

– Học viên phải tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Công ty ( thời gian đào tạo 03 tháng trở lên, chi phí đào tạo 2,500.000 đ/tháng bao gồm tiền học phí, tiền ở)./.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VIỆT NHẬT ( VIETNHATIHR )
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT NHẬT
Địa chỉ : B2 Lô 18 – Khu Đô Thị Định Công – Q.Hoàng Mai – TP.Hà Nội
hotline : 0966483699  Ms : Liên
Điện thoại : ( 84) 4. 3225 2491 – Fax: ( 84) 4. 62539555
Email : vietnhatvnjp2016@gmail.com – nhanlucquocte@vnjp.org.vn
Website: http://nhanlucquoctevnjp.com

Tin Liên Quan