Tuyển dụng Kỹ sư làm việc theo hợp đồng tại Nhật Bản

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VIỆT NHẬT ( VIETNHATIHR ) doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài hiện nay Công ty cần tuyển chọn Kỹ sư Giao thông, xây dựng, cơ khí, điện, điện tử, chế tạo, công nghệ thông tin  làm việc tại Nhật Bản với nội dung như sau:

  1. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
  • Nam, nữ là công dân Việt Nam sức khỏe tốt, đủ điều kiện đi làm việc tại nước ngoài.
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học( ưu tiên có kinh nghiệm làm việc)
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng nhật tương đương N4 (Các ứng viên sẽ được giáo viên người Nhật bản đào tạo tại Trung tâm tiếng Nhật bản từ bài 01 để đạt trình độ Nghe, nói, đọc theo yêu cầu của chủ sử dụng lao động tại Nhật bản).
  1. Yêu cầu công việc:

–      Thời gian làm việc và làm thêm sẽ được thống nhất giữa chủ sử dụng và người lao động.

–      Lương thực lĩnh: từ 200.000 yên – 350.000 yên Nhật/tháng (khoảng từ 41.000.000 – 72.000.000 vnđ/tháng ) tăng dần theo năm làm việc. Chế độ thưởng 1 năm 2 lần, Tổng thu nhập 300 vạn yên – 700 vạn yên/năm( tương đương khoảng 600.000.000 – 700.000.000vnđ/năm).

  • Được tham gia bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhật Bản;
  • Được ký Hợp đồng lao động trực tiếp với Công ty Nhật bản, thời hạn hợp đồng sẽ cụ thể cho từng vị trí công việc mà Công ty phân công tại Nhật Bản.
  1. Hồ sơ dự tuyển:
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Đại học: bản gốc kèm theo 02 bản công chứng và (các chứng chỉ khác nếu có)
  • Ảnh 4×6 (16 chiếc), ảnh 3×4 (8 chiếc), ảnh 4.5×4.5 (4 chiếc), (nền trắng và chụp trong thời

hạn 03 tháng)

  • Hộ khẩu gia đình: Bản gốc kèm theo 02 bản photo công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân: Bản gốc kèm theo 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh; Bản gốc kèm theo 02 bản photo công chứng, Hộ chiếu: Bản gốc.
  1. Thời gian đào tạo và xuất cảnh:

–      Tổ chức sơ tuyển tại Công ty sau đó học viên được đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật đạt mức N3.

–      Thời gian đào tạo khoảng 06 đến 08 tháng tại trung tâm đào tạo ngôn ngữ Nhật bản do giáo viên người Nhật bản giảng dạy. Xuất cảnh sau khi ứng viên đạt trình độ ngôn ngữ Nhật Bản N3.

–      Thời gian nhận hồ sơ theo khóa đào tạo do phía Nhật Bản yêu câu Công ty thông báo cụ thể.

  1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

 

  ******************************************************

 

 

 

 

Tin Liên Quan