Du học Anh : Tuyển sinh du học Vương Quốc Anh

 

Điều kiện để đi du học Anh Quốc:
  • Học sinh từ lớp 6 trở lên, trong độ tuổi từ 12 đến 30, có quá trình học tập và làm việc liên tục, tương ứng với tuổi đời.
  • Gia đình thật sự có khả năng tài chính bảo trợ cho việc học.
  • Có mong muốn thực sự đi du học.
  • Sức khỏe tốt
  • Yêu cầu có trình độ Anh văn.

 Những hồ sơ cần thiết đi du học Anh Quốc:

1.      HỒ SƠ SINH VIÊN:

  • Passport ( còn hiệu lực ít nhất 6  tháng ), CMND, Sơ yếu lý lịch , Khai sinh, Hộ khẩu
  • Học bạ (cấp 2 hoặc cấp 3), Bảng điểm (đối với sinh viên Đại học, Cao Đẳng)
  • Giấy xác nhận đang là học sinh, sinh viên
  • Bằng tốt nghiệp THCS, PTTH, Đại học, Cao đẳng
  • Chứng chỉ IELTS (bản chính, nếu có)
  • Giấy khen, các loại bằng khác đã đạt được (nếu có)
  • Phiếu khám sức khỏe tổng quát – địa chỉ khám sức khỏe do LSQ Anh chỉ định.
  • Hình 4×6 (10 tấm)

2.      HỒ SƠ TÀI CHÍNH:

  • Sổ tiết kiệm (trên 50,000 USD và cần phải mở trước 3 tháng). Giấy xác nhận số dư tiền gửi.
  • Giấy chủ quyền nhà cửa, đất đai.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người đi học
  • Giấy quyết định bổ nhiệm công tác của người bảo lãnh. Giấy xác nhận thu nhập và xác định thời gian công tác.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy thành lập công ty (nếu có)
  • Biên lai đóng thuế hàng tháng hoặc quý (6 tháng gần nhất)
  • Danh thiếp, hình ảnh về công việc kinh doanh, nhà cửa (nếu có)

Tin Liên Quan